Chào hè sang, rinh ngàn ưu đãi tại Grand UK

Chào đón hè 2023, Viện thẩm mỹ Quốc tế Grand UK gửi tặng phái đẹp hàng ngàn quà tặng cùng các ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ. Cùng tham gia chương trình “Chào hè sang, rinh ngàn ưu đãi” tại Grand UK để thăng hạng nhan sắc, đón hè rạng rỡ.

Chào hè sang, tân trang nhan sắc tại Grand UK

Với mong muốn giúp phái đẹp có cơ hội tân trang nhan sắc đón hè và tri ân các khách hàng đã đồng hành với thẩm mỹ viện trong thời gian vừa qua. Grand UK đã triển khai chương trình chào hè 2023 với ưu đãi cực hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ.

Chào hè sang, rinh ngàn ưu đãi tại Grand UK

Chương trình ưu đãi tại Grand UK

Trong chương trình khuyến mãi chào hè lần này, tất cả khách hàng làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Grand UK đều được hưởng ưu đãi 75% cho mọi dịch vụ. Cụ thể, các dịch vụ làm đẹp tại Grand UK như sau:

  • Phun khoá trắng dưỡng da Light Aquasonic.
  • Siêu tái tạo nang tóc tự thân Bio Cell Plus.
  • Điều trị sẹo rỗ, sẹo thâm, sẹo lồi nhờ công nghệ Dermaskin.
  • Cấy Meso – Mesotherapy.
  • Điều trị mồ hôi tay, mồ hôi chân với công nghệ Dermatix Hands.
  • Nâng mũi siêu sợi PDO.

Và nhiều dịch vụ làm đẹp khác như chăm sóc da, nâng cấp vòng 1,…

Viện thẩm mỹ Quốc tế Grand UK với sứ mệnh kiến tạo nhan sắc, làm đẹp cho phụ nữ Việt. Grand UK đang từng bước thực hiện và mang lại các dịch vụ làm đẹp cao cấp, chất lượng nhất.

Đừng bỏ qua cơ hội thăng hạng nhan sắc và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Grand UK nhé. Đăng ký ngay qua hotline 0868 864 989 để nhận tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!