Chi phí điều trị sẹo rỗ có đắt không? Bao nhiêu hợp lý?

Những vết sẹo rỗ để càng lâu càng khó điều trị dứt điểm. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp trị sẹo rỗ là việc quan trọng. Nhưng chi phí điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền? Cùng Grand UK tìm hiểu giá tiền điều trị sẹo rỗ trong bài viết sau.

Trị sẹo rỗ tại viện da liễu có phải là lựa chọn duy nhất?

Hầu hết mỗi người chúng ta đều có thể gặp phải ít nhất một trong những vấn đề về sẹo rỗ, mụn, sẹo lõm,… bệnh viện da liễu và các thẩm mỹ viện là cơ sở được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

chi phí điều trị sẹo rỗ,giá điều trị sẹo rỗ,điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu,điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền,giá tiền điều trị sẹo rỗ
Lựa chọn trị sẹo rỗ với chi phí hợp lý 

Khi lựa chọn điều trị sẹo rỗ tại bệnh viện bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, điều trị và chi phí có thể thấp hơn so với một số thẩm mỹ viện. Tuy nhiên điều trị sẹo ở viện da liễu sẽ có một số hạn chế như: Bệnh nhân quá đông làm quá tải, thời gian chờ đợi lâu, khó đặt lịch với bác sĩ.

Vậy ngoài viện da liễu thì có thể lựa chọn điều trị sẹo ở đâu? Trên thị trường hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện, spa, phòng khám chuyên sâu điều trị sẹo rỗ bằng nhiều phương pháp khác nhau. Vậy điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu hợp lý? Qua khảo sát mức giá trên thị trường, tùy vào địa điểm sẽ có giá điều trị sẹo rỗ khác nhau, thường giao động trong khoảng giá như sau:

  • Giá tiền điều trị sẹo rỗ tại viện da liễu từ 4 – 6 triệu cho một liệu trình trị sẹo.
  • Giá điều trị sẹo rỗ tại viện thẩm mỹ, phòng khám da liễu từ 3 – 8 triệu cho một lần điều trị.
  • Điều trị sẹo rỗ tại spa dao động khoảng dưới 3 triệu đồng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền? Tùy từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau cho dịch vụ trị sẹo. Có sự chênh lệch như vậy vì chi phí điều trị sẹo rỗ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Công nghệ trị sẹo rỗ

chi phí điều trị sẹo rỗ,giá điều trị sẹo rỗ,điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu,điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền,giá tiền điều trị sẹo rỗ
Công nghệ điều trị quyết định đến chi phí trị sẹo rỗ

Công nghệ trị sẹo ngày càng phát triển hiện đại hơn, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn như bóc tách đáy sẹo, lăn kim, laser, chấm TCA, tiêm đáy sẹo,… Mỗi công nghệ điều trị sẽ có những ưu nhược điểm riêng, thông thường công nghệ càng hiện đại thì chi phí càng cao.

Nhưng cùng với chi phí cao thì tính an toàn, mức độ hiệu quả thì những phương pháp hiện đại sẽ hơn hẳn so với công nghệ trị sẹo cũ. Vì vậy bạn có thể tham khảo những phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao tại viện thẩm mỹ uy tín.

Cơ sở điều trị sẹo

Một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị sẹo rỗ chính là cơ sở bạn lựa chọn để trị sẹo. Thông thường những thẩm mỹ viện lớn, uy tín, chất lượng thường có chi phí cao hơn những cơ sở thẩm mỹ bé. Vì tại viện thẩm mỹ lớn được đầu tư kỹ càng về con người và công nghệ điều trị.

chi phí điều trị sẹo rỗ,giá điều trị sẹo rỗ,điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu,điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền,giá tiền điều trị sẹo rỗ
Cơ sở trị sẹo uy tín cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Tại cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm. Kỹ thuật viên cũng được đào tạo bài bản, có tay nghề tốt và có chứng chỉ hành nghề, công nghệ điều trị cũng đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, quy trình trị sẹo tại cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế. Đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho khách hàng hơn những nơi hoạt động chui, kém chất lượng.

Vì vậy, bạn không nên vì muốn trị sẹo rỗ giá rẻ mà thực hiện trị sẹo tại các cơ sở nhỏ, không đảm bảo được chất lượng và tránh rủi ro không đáng có.

Tình trạng sẹo của bản thân

Chi phí trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng sẹo. Mỗi loại sẹo và kích thước sẹo khác nhau cần có liệu trình và phác đồ trị sẹo khác nhau. Vì vậy giá tiền điều trị sẹo rỗ cũng có sự khác biệt.

Thông thường tình trạng sẹo rỗ nặng, sẹo rỗ lâu năm hay sẹo rỗ có hình dáng gồ ghề, có chân sẹo sâu thì thời gian và số lần điều trị sẽ kéo dài hơn với tình trạng sẹo nhẹ, sẹo mới hình thành.

Trước khi tiến hành điều trị sẹo cho khách hàng, bác sĩ sẽ soi da, kiểm tra tình trạng sẹo và lên phác đồ trị sẹo cụ thể. Và cũng phụ thuộc vào liệu trình điều trị, thời gian và số lần trị sẹo.

Trên đây là những thông tin tham khảo về chi phí điều trị sẹo rỗGrand UK đã giới thiệu đến bạn. Trước khi lựa chọn cơ sở trị sẹo bạn nên tham khảo về chi phí cũng như công nghệ điều trị sẹo để có thể lựa chọn được cơ sở uy tín, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!