Một số điểm mạnh của Viện thẩm mỹ viện quốc tế Grand UK

Viện thẩm mỹ Quốc tế Grand UK là thương hiệu khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Được nhiều tín đồ làm đẹp đánh giá cực tốt về công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn. Vậy điểm mạnh của Grand UK có những gì đặc biệt khiến nhiều người yêu thích đến vậy?

Giới thiệu về Grand UK

Viện thẩm mỹ Quốc tế Grand UK nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, không xâm lấn đến từ châu Âu. Mang đến dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, chất lượng và an toàn nhất trên thị trường.

Một số điểm mạnh của Viện thẩm mỹ viện quốc tế Grand UK
Những điểm mạnh khi làm đẹp tại Grand UK 

Grand UK cung cấp đủ các dịch vụ làm đẹp, phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đến khách hàng. Với mong muốn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất, Grand UK không ngừng cải tiến và cập nhật nhiều công nghệ làm đẹp mới.

Cùng với đó là trang thiết bị, máy móc được sử dụng cho các phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn tại Grand UK đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ưu nhược điểm khi làm đẹp thẩm mỹ không xâm lấn

Công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn là phương pháp chỉnh sửa nhan sắc mà không cần dao kéo hoặc không có những tác động xâm lấn sâu đến cấu trúc bên trong cơ thể. Phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn thường không có tác động can thiệp sâu và bên trong cơ thể, hạn chế được những tổn thương hay chảy máu cho cơ thể. 

Ưu điểm 

Một số điểm mạnh của Viện thẩm mỹ viện quốc tế Grand UK
Làm đẹp không xâm lấn không để lại sẹo xấu

Các phương pháp làm đẹp không xâm lấn bằng công nghệ cao đang được khá ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ những ưu điểm như sau:

  • Kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn: Các kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản và không hề tác động đến cơ thể, cũng không gây ra đau đớn cho khách hàng.
  • Không để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ: Vì không sử dụng kỹ thuật rạch, cắt hay xâm lấn đến cơ thể nên sau khi làm đẹp sẽ không gặp phải nguy cơ hình thành sẹo xấu, sẹo lồi trên vùng can thiệp.
  • Hiệu quả làm đẹp tốt, thể hiện rõ sau khi thực hiện: Dù là phương pháp thẩm mỹ không tác động sâu nhưng vẫn mang lại hiệu quả làm đẹp như ý cho khách hàng.
  • Giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc: Vì phương pháp này không xâm lấn nên sẽ không có nhiều tác động đến cơ thể, không để lại vết thương nhiều nên không cần tốn thời gian cho việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Nhược điểm 

Ngoài các ưu điểm trên thì thẩm mỹ không xâm lấn cũng có nhược điểm là không đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối 100%. Thực tế, các phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn như căng da, phun xăm, cấy dưỡng chất, tiêm filler,… đều có những rủi ro nhất định.

Nguyên nhân chính dẫn đến những rủi ro khi thẩm mỹ không xâm lấn là do người thực hiện thẩm mỹ không có đủ trình độ và kiến thức để thực hiện. Ngoài ra khi thực hiện không đúng liều lượng hay dùng các dưỡng chất kém chất lượng cũng sẽ gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Công nghệ làm đẹp được ứng dụng tại Grand UK

Một số điểm mạnh của Viện thẩm mỹ viện quốc tế Grand UK
Ứng dụng công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ

Nắm bắt nhanh chóng xu hướng làm đẹp hiện đại, Viện thẩm mỹ Quốc tế Grand UK luôn tiên phong để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn mới nhất đáp ứng hành trình tân trang nhan sắc của khách hàng. Hiện tại Grand UK đang ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp cao hiện đại như:

  • Công nghệ HYDRASKIN đặc trị tình trạng viêm nang lông: Với ánh sáng Biolight 5D xanh dương 480nm có khả năng triệt tiêu tụ cầu khuẩn gấp 5 lần so với công nghệ khác. Đầu máy FiberSonic thế hệ mới chứa sóng vi nhiệt phân tầng làm giãn nở các lỗ chân lông để đẩy tinh chất BioSkin đi sâu vào lớp trung bì và hạ bì da chữa lành các ổ viêm, tái tạo tế bào da mới thay thế lớp sừng bị đào thải.
  • Công nghệ Derma Skin dùng để trị sẹo: Sử dụng ánh sáng quang phổ đo độ sâu của sẹo và thành phần. Từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.
  • Công nghệ phun khoá trắng dưỡng da Light Aquasonic: Dùng đầu phun siêu vi điểm đưa các tinh chất dưỡng da vào sâu bên trong giúp dưỡng da từ sâu bên trong, làm da đàn hồi mướt mịn.

Với sự bùng nổ công nghệ thẩm mỹ hiện đại không xâm lấn đến từ Châu Âu, với những điểm mạnh của Grand UK được nêu ở trên chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!