Điều trị sẹo rỗ mất bao lâu? Chăm sóc da sau khi trị sẹo

Sẹo rỗ là loại sẹo khó điều trị dứt điểm. Muốn điều trị khỏi hoàn toàn sẹo rỗ thường sẽ mất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Vậy điều trị sẹo rỗ mất bao lâu? Cùng Grand UK tìm hiểu về liệu trình điều trị sẹo rỗ để có thể chăm sóc da hiệu quả nhé.

Tại Grand UK điều trị sẹo rỗ mất bao lâu?

Thế mạnh trong dịch vụ trị sẹo rỗ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Grand UK chính là công nghệ trị sẹo công nghệ cao, không xâm lấn trực tiếp vào da. Phương pháp điều trị sẹo rỗ này đang được nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều thắc mắc điều trị sẹo rỗ mất bao lâu? Điều trị sẹo rỗ có hết không được đưa ra.

Đầu máy Derma Pro đưa tinh chất vào sâu gốc sẹo 

Theo khuyến cáo của chuyên gia da liễu, để điều trị sẹo rỗ cần phải có sự kiên trì và cần thực hiện điều trị càng sớm càng tốt. Thời gian thực hiện điều trị sẹo rỗ cần thực hiện ở độ tuổi từ 15 – 35 tuổi. Đây là thời điểm tốt nhất để có thể tác động thúc đẩy tăng sinh collagen, rút ngắn thời gian trị sẹo. Khi trên 35 tuổi thì thời gian trị sẹo sẽ kéo dài hơn.

Thông thường, liệu trình điều trị sẹo tại Grand UK sẽ kéo dài từ 2 đến 3 buổi, mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 2 đến 4 tuần. Bạn sẽ thấy hiệu quả trị sẹo lên đến 60% trong lần điều trị đầu tiên. Đặc biệt, phương pháp điều trị sẹo rỗ theo phương pháp Derma Skin không xâm lấn, không làm đau rát da và không cần nghỉ dưỡng.

  • Khách hàng phải tuân thủ và bám sát liệu trình trị sẹo mà bác sĩ đã chỉ định.
  • Sau khi thực hiện trị sẹo cần chăm sóc da đúng cách theo chỉ định cúa bác sĩ.
  • Tái khám đều đặn theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Điều trị sẹo rỗ có an toàn không?

Trị sẹo rỗ an toàn với thiết bị hiện đại

Trước khi thực hiện trị sẹo rỗ tại Grand UK bằng công nghệ Derma Skin thì khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện thăm khám, đánh giá tình trạng, mức độ sẹo bằng ánh sáng quang phổ để khoanh vùng điều trị.

Kỹ thuật viên cũng sẽ thực hiện gây tê để đảm bảo khách hàng không có bất kỳ điều gì khó chịu trong quá trình trị sẹo. Đặc biệt, công nghệ trị sẹo rỗ tại Grand UK cũng không xâm lấn, chỉ tác động vào vùng da cần điều trị, không hề làm ảnh hưởng đến vùng da lành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Sẹo rỗ điều trị có hết không?

Điều trị sẹo rỗ mất bao lâu? Điều trị sẹo rỗ có hết không? Câu trả lời là có. Với công nghệ điều trị sẹo hiện đại thì việc điều trị sẹo rỗ lâu năm hoàn toàn có thể làm được. Cơ chế điều trị sẹo bằng công nghệ cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo, tạo tổn thương giả nhằm kích thích khả năng tự tái tạo da, giúp lấp đầy vết sẹo. Việc điều trị sẹo rỗ có thể đạt hiệu quả đến 80% nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp điều trị và chăm sóc da đúng cách.

Hướng dẫn chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ

Chăm sóc da đúng cách sau khi trị sẹo

Thời gian 7 ngày sau khi trị sẹo là khoảng thời gian vàng giúp da hồi phục. Thời gian này da sẽ ổn định và tái tạo tế bào da mới nên bạn cần thực hiện chăm sóc da đầy đủ, đúng cách.

Thời điểm này cần bổ sung các loại tinh chất hồi phục cho da như kem dưỡng, serum,… để tăng mạng lưới cấu trúc da.

Thời gian 3 tuần kế tiếp là thời gian để duy trì và bảo vệ da. Bạn cần dùng kem chống nắng để có thể bảo vệ da khỏi tiêu cực tím. Đồng thời thực hiện tốt việc làm sạch da hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nên nhớ không dùng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc để tránh làm da nhiễm khuẩn, tổn thương. Nếu bạn không chăm sóc và bảo vệ da đúng cách sẽ làm cho vết sẹo rỗ thâm đen, tối màu, thậm chí còn làm da tổn thương nhiều hơn.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi điều trị sẹo rỗ mất bao lâu để có kế hoạch trị sẹo tốt nhất. Hãy tham khảo thêm nhiều phương pháp trị sẹo tại website: https://vienthammygranduk.vn/ để có thể điều trị nhanh chóng, tối ưu nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!