Trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất TPHCM? Địa chỉ trị sẹo uy tín?

Trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều phòng khám chuyên khoa da liễu và điều trị mụn, sẹo rỗ. Nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng uy tín và có chất lượng điều trị tốt nhất. Vậy trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm? Cùng Grand UK theo dõi trong dưới đây nhé.

Có nên trị sẹo tại thẩm mỹ viện?

Sẹo rỗ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ có tác động lớn đến thẩm mỹ và tâm lý. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp trị sẹo có nhiều spa, thẩm mỹ viện,… quảng cáo rầm rộ về liều trình điều sẹo rỗ.

trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm,điều trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm,trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tphcm,trị sẹo rỗ ở đâu tốt tphcm
Cần chọn cơ sở trị sẹo rỗ uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất 

Tuy nhiên, bạn cấn chú ý chọn điều trị tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ có bác sĩ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn hướng điều trị tốt nhất cho từng trường hợp sẹo.

Nếu thực hiện tại các thẩm mỹ viện k uy tín, không có các bác sĩ chuyên khoa thì tình trạng sẹo sẽ khó cải thiện, thậm chí có thể gặp biến chứng khi điều trị. Vậy trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tphcm?

Địa chỉ trị sẹo rỗ chuyên khoa tốt nhất 

Trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất TPHCM? Bạn có thể tham khảo các thông tin đánh giá dưới đây để lựa chọn cho mình cơ sở điều trị uy tín.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Grand UK

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ trị sẹo rỗ ở đâu tốt tphcm thì không thể không nhắc đến Viện thẩm mỹ Quốc tế Grand UK.  Áp dụng công nghệ chuyển giao từ châu Âu, đi đầu trong công nghệ làm đẹp không xâm lấn.

trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm,điều trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm,trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tphcm,trị sẹo rỗ ở đâu tốt tphcm
Hiệu quả trị sẹo bằng công nghệ Derma Skin tại Grand UK

Grand UK sử dụng công nghệ trị sẹo rỗ Derma Skin, dùng ánh sáng quang phổ đo độ sâu của sẹo rỗ. Máy quét sẽ giúp đánh giá độ sâu, thành phần cấu tạo sẹo và lên phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng người.

Phương pháp trị sẹo Derma Skin sẽ xử lý tận sâu bên trong giúp kích thích tăng sinh collagen làm đầy vết sẹo. Cải thiện vết sẹo lên đến 60% ngay trong lần điều trị đầu tiên. Tinh chất quý độc quyền độ an toàn cao tuyệt đối, phù hợp với mọi làn da.

Bệnh viện da liễu TP.HCM

Địa chỉ trị sẹo uy tín cần nhắc đến khi muốn biết điều trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm chính là Bệnh viện Da liễu TPHCM. Đây là bệnh viện công lập phụ trách hỗ trợ bệnh viện trung ương điều trị những vấn đề về da liễu. Bệnh viện có nhiều bác sĩ chuyên khoa và có công nghệ điều trị hiện đại.

trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm,điều trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm,trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tphcm,trị sẹo rỗ ở đâu tốt tphcm
Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Bệnh viện Da liễu TP.HCM đang sử dụng các phương pháp hiện đại điều trị sẹo rỗ như:

  • Lăn kim: Đây là phương pháp nhắm kích thích sản sinh collagen, elastin để làm đầy sẹo và tăng thêm khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da.
  • Laser vi điểm: Lựa chọn thông số laser phù hợp để bóc tách đáy sẹo theo tình trạng da.
  • RF vi điểm: Dùng đầu kim siêu nhỏ đưa vào sâu trong da để có thể cắt nhỏ sẹo xơ cứng, tạo vết thương giả để kích thích cơ chế tái tạo da mới. Mũi kim sẽ tạo thêm đường dẫn cho serum để điều trị thẩm thấu sâu bên trong da.
  • Tiêm chất làm đầy sẹo: Đưa tinh chất làm đầy vào tầng trung bì, biểu bì vùng da bị sẹo rỗ để nâng cao bề mặt da, làm đầy mô sẹo.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Khoa da liễu của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao ưu tú. Xây dựng kết hợp trường – viện trong điều trị, đào tạo nên khoa liên tục cập nhật những phương pháp điều trị sẹo mới.

trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm,điều trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm,trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tphcm,trị sẹo rỗ ở đâu tốt tphcm
Xóa sẹo rỗ bằng phương pháp laser

Phương pháp điều trị sẹo rỗ tại bệnh viện gồm có:

  • Tái tạo bề mặt da: Lăn kim, mài mòn da, lột hóa chất, ly giải quang nhiệt vi điểm, laser bóc tách và không bóc tách,…
  • Phương pháp phẫu thuật trị sẹo: loại bỏ sẹo bằng kềm – khâu, kềm – nâng, kỹ thuật làm đầy, cắt đáy sẹo.

Phòng khám trị sẹo chuyên khoa Pro Skin

Một địa chỉ tiếp theo khi muốn biết trị sẹo rỗ ở đâu tốt tphcm chính là phòng khám Pro Skin. Đây cũng là địa chỉ điều trị sẹo rỗ uy tín, đáng để trải nghiệm. Dù đây là một phòng khám mới nhưng vẫn có nhiều ưu điểm không thua kém gì những phòng khám điều trị lâu đời.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình trị sẹo chuẩn y khoa từ buwosc thăm khám đến khi điều trị. Bác sĩ đều là chuyên gia da liễu có trình độ cao kết hợp với các thiết bị chuẩn đoán điều trị cực hiện đại và sử dụng mỹ phẩm phù hợp với từng loại da.

Hy vọng bài viết này của Grand UK đã giúp bạn giải đáp được trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất tphcm. Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ điều trị sẹo uy tín để tạm biệt những vết sẹo rỗ nhanh chóng, lấy lại làn da mịn màng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!